DNTN Mè Xửng Thuận Hưng Huế

- 19/05/2014 11:00:07

Mè xửng Thuận Hưng xin trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đã quan tâm chọn lựa, tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt hơn 50 năm qua, cơ sở sản xuất mè xửng Thuận Hưng có được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường như ngày hôm nay phải kể đến sự đóng góp và hỗ trợ vô cùng lớn lao của toàn thể quý vị khách hàng, đối tác.

Mè xửng Thuận Hưng đã được tặng thưởng cúp vàng, huy chương vàng năm 2006 do bộ y tế trao tặng vì đạt được thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Kính chúc quý vị sức khỏe hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

Kính thưa quý khách hàng,đối tác cơ sở sản xuất mè xửng Thuận Hưng là cơ sở sản xuất mè xững được kế thừa nghề gia truyền từ năm 1960, trên 50 năm hình thành và phát triển, mè xững Thuận Hưng đã trải qua vô vàng khó khăn và thách thức,với phương châm phục vụ khách hàng: " khách hàng là thượng đế".Cơ sở đã ko ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ tay nghề và cùng với sự nỗ lực,phấn đấu của toàn thể công nhân, mx TH đã đạt dc những thành tựu đáng kể.

Mè xửng Thuận Hưng được khác hàng trong và ngoài nước, từ Bắc đến Nam, và các nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Úc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Lào, v.. tin tưởng và tiêu dùng sản phẩm.

Mè xửng Thuận Hưng  đã được tặng thưởng cúp vàng, huy chương vàng năm 2006 do bộ y tế trao tặng vì đạt được thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Mè xửng Thuận Hưng là món quà đặc sản Huế không thể thiếu cho du khách khi đến Huế.

Mè xửng Thuận Hưng có hệ thống phân phối trên toàn quốc, và các hệ thống siệu thị big C, Coopmart....

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề và được khách hàng chọn lựa, tin cậy. Mè xửng Thuận Hưng ngày càng cải tiến chất lượng, hiện đại hệ thống sản xuất, để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và cho ra đời sản phẩm tốt hơn cho quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn những tình cảm của quý khách dành cho sản phẩm mè xững thuận hưng và xin hứa sẽ luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách.Xin chân thành cám ơn.